×

Tạo thương hiệu cá nhân của bạn - AKA Marketing YOU

Thương hiệu cá nhân của bạn là gì? Nếu bạn không biết, không ai khác làm. Và đó là một vấn đề. Ngày nay, Kinh doanh xã hội được tiến hành trên nhiều nền tảng bao gồm Twitter, LinkedIn, Facebook, Instagram, Pintrest và thậm chí cả SnapChat, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn cung cấp và (các) đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Nhưng Kinh doanh xã hội không chỉ là các công ty tiếp thị sản phẩm của họ thông qua một số kênh điện tử mới.

5 sai lầm của Martech khiến thương hiệu lớn

Với hai trong số ba nhà tiếp thị đồng ý rằng kích hoạt theo hướng dữ liệu là yếu tố quan trọng đối với thành công tiếp thị ( Khảo sát Chi tiêu CMO của Gartner 2017 ), không có gì ngạc nhiên khi công nghệ và dữ liệu đã trở thành chủ đề trung tâm trong các phương tiện truyền thông và truyền thông hiện đại.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng B2B

Các tập đoàn giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, hoặc B2B, không thường tập trung vào khách hàng cá nhân. Công ty giữa doanh nghiệp với khách hàng, hoặc B2C, là nơi người tiêu dùng thường tương tác. Khi sự tiến bộ tiếp tục tiến lên và mọi người trở nên chủ động hơn với thói quen chi tiêu và sử dụng của họ, không gian B2B đang phải tập trung vào sự hấp dẫn và chấp thuận của khách hàng hơn bao giờ hết.

Hãy quên việc tăng thuế, chỉ cần sửa chữa Brand Britain!

Có một cuộc phỏng vấn thực sự thú vị trên chương trình Today của BBC Radio 4 vào sáng hôm qua (26 tháng 6) với cựu Giám đốc Bộ Tham mưu Quốc phòng, Lord (Nick) Houghton. Chủ đề là khoản tiền bổ sung 2 tỷ bảng Anh, ước tính ngân sách quốc phòng cần vào lúc này, để vị thế quốc phòng của Vương quốc Anh đứng yên.

Viễn thông: Chuyển đổi Kỹ thuật số trong Bán hàng và Phân phối Mạng

Sự chuyển đổi kỹ thuật số đang phụ thuộc vào chúng ta, và các nhà khai thác viễn thông dường như là những người trực tiếp chịu tác động của nó. Sự ra đời của dữ liệu mới và nhu cầu công nghệ có nghĩa là giờ đây chúng tôi không cần cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Là một phần của việc đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất này , các nhà khai thác viễn thông cần tăng cường cuộc chơi của họ khi bán hàng và phân phối mạng.

Cách bán dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay - Phần 5

Bán các dịch vụ chuyên nghiệp cuối cùng là làm cho đúng khách hàng đồng ý với đề xuất của bạn. Nhưng điều này đặt ra một câu hỏi quan trọng. Khách hàng phù hợp là ai? Theo kinh nghiệm của tôi, điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn bán dịch vụ cho doanh nghiệp hay cá nhân. Nhưng đây là một cái gì đó sẽ không thay đổi.

Related Posts