×

Công ty kép

Võ sĩ hạng nặng Mike Tyson từng nổi tiếng châm biếm, "Mọi người đều có một kế hoạch, cho đến khi họ bị đấm vào mặt." Mặc dù có một kế hoạch tốt hơn là không có một kế hoạch, nhưng lời khuyên của nhà hiền triết ẩn chứa trong quan sát của Tyson là, cuối cùng, kế hoạch không phải là thứ tách biệt người chiến thắng với kẻ thất bại, mà là sự nhanh nhẹn để ứng phó với những điều bất ngờ trong thời gian thực. .

Khi bạn trở lại sau kỳ nghỉ, liệu công việc kinh doanh của bạn có ở lại nơi bạn đã bỏ dở không?

Bất cứ ngày nào bây giờ, hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng với phần lớn nhân viên của họ sẽ đi nghỉ trong kỳ nghỉ. Nếu điều đó bao gồm cả bạn, bạn đã nghĩ đến việc liệu doanh nghiệp của bạn có còn ở đó khi bạn quay trở lại không?

Tại sao các DNVVN vẫn bị loại khỏi các hợp đồng trong khu vực công trong khi các ông lớn liên tục thất bại?

Mặc dù có nhiều sáng kiến ​​nhằm cải thiện giá trị đồng tiền và hỗ trợ các doanh nghiệp đang phát triển bằng cách đưa nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vào chuỗi cung ứng, nhiều dịch vụ công quan trọng vẫn đang được trao cho cùng một số nhà thầu lớn, những người liên tục không đáp ứng các nghĩa vụ của họ, hoặc đang bị đẩy ra khỏi công việc kinh doanh bởi các hợp đồng được thiết kế để thất bại.

Mười lý do tại sao các dự án CNTT khu vực công không thành công (và tại sao việc lập kế hoạch chuyển đổi là cần thiết)

Cả các tổ chức khu vực tư nhân và nhà nước đều phải chịu áp lực liên tục để tiết kiệm tiền. Điều này thường có nghĩa là thuê ngoài các dịch vụ kinh doanh cho bên thứ ba, áp dụng mô hình dịch vụ chia sẻ hoặc bắt tay vào một dự án chuyển đổi CNTT đầy tham vọng sẽ giải quyết mọi vấn đề từng gặp phải!

Cân nhắc của người mua - Mua hay không mua: đó là câu hỏi (Phần 3)

Trong phần 2 của loạt 3 bài viết này, chúng ta đã khám phá những lưu ý chính của người bán khi thanh lý một danh mục đầu tư / cuốn sách kinh doanh. Điều này lên đến đỉnh điểm trong một danh sách hành động / cân nhắc, bao gồm những điều sau:

Mô hình quyết định và độ tin cậy

ô hình Quyết định là gì? Mô hình quyết định là một thủ tục chính thức để xác định hành động nào cần thực hiện. Đây có thể là một nhiệm vụ cá nhân, liên quan đến các nhóm người trong một doanh nghiệp hoặc thậm chí là một công dân quốc gia.

Related Posts