×
15 lý do tại sao StarCIO Agile Planning thúc đẩy kết quả!

Tôi đã giới thiệu các khía cạnh khác nhau của StarCIO Agile Planning. Tuần trước, tôi đã chia sẻ cách lập kế hoạch liên tục được sử dụng để đưa ra các lộ trình vững chắc . Trước đó, tôi đã đăng bài về cách StarCIO Agile Planning  thúc đẩy các tiêu chuẩn kiến ​​trúc  và  phát triển các sản phẩm tuyệt vời !

Lấy giấy trắng!  Tuần này, tôi đã xuất bản sách trắng đầu tiên có tựa đề  Lập kế hoạch nhanh nhạy của StarCIO: Những phương pháp còn thiếu để đạt được sự phù hợp và đạt được kết quả tuyệt vời . Tôi đang cung cấp dịch vụ  tư vấn miễn phí trong 30 phút  cho những người đầu tiên đăng ký bài báo và yêu cầu được liên hệ!

Lập kế hoạch nhanh nhẹn, lập kế hoạch liên tục nhanh nhẹn

 

StarCIO đã làm việc với các tổ chức trong vài năm qua về Lập kế hoạch Agile. Từ các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận nhỏ đến các công ty fintech SaaS đang phát triển, tiến trình, phản hồi và kết quả là rất đáng kể!

Cách lập kế hoạch nhanh nhạy của StarCIO giúp tổ chức thúc đẩy kết quả

Cách tốt nhất để hiểu StarCIO Agile Planning là xem xét kết quả của nó!

Các nhóm Agile Căn chỉnh trên DevOps và Cung cấp Bản phát hành

 • Các phương pháp lập kế hoạch nhanh của StarCIO cho phép các nhóm có được những câu chuyện tồn đọng phong phú của người dùng từ sáu lần chạy nước rút trở lên.
 • Nó cung cấp khả năng hiển thị to lớn về sự phụ thuộc giữa các nhóm và cách sắp xếp chuỗi, cộng tác hoặc thiết kế lại các câu chuyện để giảm thiểu các khối.
 • Nó phù hợp với DevOps bằng cách xác định các loại bản phát hành ứng dụng khác nhau và hướng dẫn giám sát.
Lập kế hoạch nhanh nhẹn, lập kế hoạch liên tục nhanh nhẹn, sách trắng

 

Người quản lý và chủ sở hữu sản phẩm Phát triển sản phẩm và lộ trình

 • Nó cho phép chủ sở hữu sản phẩm đưa ra quyết định tốt hơn, chịu trách nhiệm đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về điều gì nên là MVP.
 • Nó giúp chủ sở hữu sản phẩm tạo ra các lộ trình được hỗ trợ bởi các ước tính và dự báo của nhóm nhanh nhẹn.
 • Nó thúc đẩy sự hợp tác tốt hơn với các bên liên quan về tầm nhìn, ưu tiên và các mốc phát hành.

Kiến trúc sư công nghệ Giảm nợ công nghệ và nền tảng thúc đẩy và tiêu chuẩn dữ liệu

 • Lập kế hoạch nhanh StarCIO chính thức hóa vai trò của các kiến ​​trúc sư trong nhanh nhẹn, trao cho họ trách nhiệm ưu tiên và giám sát việc thực hiện các khoản nợ kỹ thuật quan trọng nhất.
 • Nó cho phép các kiến ​​trúc sư xác định rõ hơn các tiêu chuẩn và nơi các nhóm có thể tự tổ chức về đổi mới và giải pháp.
 • Ước tính câu chuyện của người dùng cung cấp khả năng hiển thị về nơi các nhóm tìm thấy sự phức tạp và ẩn số. Các kiến ​​trúc sư sau đó có thể hợp tác và tìm ra các cách tiếp cận đơn giản hơn.

Các nhà lãnh đạo thúc đẩy Văn hóa và Tư duy Nhanh nhẹn

 • Đó là một hộp công cụ thực hành chứ không phải là một khuôn khổ cứng nhắc có thể được các tổ chức thuộc mọi quy mô áp dụng nhanh hơn.
 • Quá trình này giúp các tổ chức xác định các nguyên tắc linh hoạt và mô hình hoạt động của họ để những người tham gia hiểu được vị trí và cách thức tự tổ chức.
 • Nó làm giảm đáng kể thời gian trong các cuộc họp và các nỗ lực báo cáo phức tạp bằng cách áp dụng chặt chẽ hơn cách các nhóm sử dụng các công cụ để cộng tác, chia sẻ kiến ​​thức và nắm bắt KPI
 • StarCIO Agile Planning giúp các tổ chức xác định các vai trò và trách nhiệm linh hoạt để mọi người hiểu những gì họ chịu trách nhiệm và có trách nhiệm phải làm.
 • Quy trình này có khả năng thích ứng cao với các tổ chức sử dụng dịch giả tự do, nhà cung cấp dịch vụ và đối tác như một phần của sản phẩm và tổ chức phân phối.
 • Sự hợp tác này là một nền tảng để chuyển đổi kỹ thuật số và cho phép những người không chuyên về công nghệ tham gia tốt hơn vào các hoạt động lập kế hoạch và phân phối.

Ngay cả khi bạn đã có sẵn quy trình lập kế hoạch, tổ chức và nhóm của bạn có thể hưởng lợi từ Lập kế hoạch nhanh của StarCIO !

Để tìm hiểu thêm về các chương trình Lập kế hoạch Agile của StarCIO  bao gồm hội thảo, đào tạo và cách trở thành người được chứng nhận, hãy nhấp vào liên kết bên dưới. 

Khóa học cấp chứng chỉ về lập kế hoạch nhanh nhẹn


Related Posts